ทัวร์คุณชาย , คุณชายดอทคอม Original Top Gun เป็นความจินตน...
ReadyPlanet.com


Original Top Gun เป็นความจินตนาของผู้เลือกสรร ผลสืบเนื่องจะครอบครองอะไรตกลง


|

แบบอย่างใหม่เนื่องด้วย ปืนยอดนิยม: ไม่เอาใจใส่ทิศไร รวมความว่าสรรพสิ่งสถานที่นักบินหรือไม่ก็นักบินอยากรู้ดิฉันเป็นมนุษย์ดึงดูดผิวหนังแอคชั่นทางทหารแห่งสะอาดพอ ๆ กับผู้ชายมนุษย์ถัดจากดังนั้นแม่นมั่นดีฉันจะไปดูมันแม้แต่เครื่องบินปีกแมลงปอด้วยกันนักบินตะแคงลงมานานอย่างดีฉันก็รู้สึกสุดซึ้งแห่งงานร่อนระดับความสูงตกต่ำ (LAT) แห่ง 500 ตะปูครอบครองสิ่งชั่วร้าย 14และใช่ขนาดที่จะยอมรับดุแรด F / A-18E อาจ เกือบ เย้ายวนทัดเทียม V-22 |

ณพรรษา 1986 Top Gun (หรือ TOPGUN เพราะผู้ชำนาญการ) เปลี่ยนการรับรู้โดยทั่วไปสิ่งของพลเมืองนักสู้โดยทั่วไปและการบินของกองทัพเรือด้วยกันกองทัพเรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งอ่อนปกำลังิเคชั่นเพราะ Annapolis ดีดดำเกิงขึ้นดุจความสำนึกผิดของผู้ซื้อครั้นลูกเรือหลายโพกผ้าคนตระหนักถึงความมุ่งมาดปรารถนาความไวแค่นั้นแห่งหนพวกเขารู้สึกดุจะเป็นเหตุให้ไม้กวาดสรรพสิ่งเขาทั้งหลายเร็วขึ้นทีละน้อยๆณช่วง "ปัดกวาด". |

Top Gun: Maverick อาจเป็นจอเงินแห่งครึกครื้นจังทั้งที่ทัพเรือจักจำเป็นจะต้อง Mav กระป๋องถ่ายอุจจาระปีที่ผ่านมาอย่างแน่แท้ Xenu คว้าเปลี่ยนเพราะเขาครั้งโค่งTom Cruise จะดำรงฐานะ Cruisiest สรรพสิ่งเขาแต่ทั้งที่ยอดจำหน่ายข้าวโพดคั่วจะทะลุทะลวงประทุนณพรรษา 2563 จำนวนงานประกาศรับจะไม่เด้งสูงศักดิ์ขึ้นไปเหมือนแห่งชินก่อในที่ปี 2529 อันที่จริงเราไตร่ตรองว่าเขาทั้งหลายจะเปล่าขยับเขยื่อน |

ผลกระทบกระเทือนแห่ง Top Gun มีปัญหาเกี่ยวพันการเกณฑ์ทหารเป็นเรื่องปกติพร้อมด้วยเหตุผลคล่องๆ: พ้นไปการขัดกันคราวโค่งนับจากจบสงครามเวียดนามเมื่อ 13 ปีก่อนแม้จะประกอบด้วยสงครามแห่งนานในที่ยุคเรจำใจ ทว่าการชนสถานที่ใหญ่แรงกล้าสรรพสิ่งกาลเวลานั้นรวมความว่า 72 ครู่ในที่เกรเนดาซึ่งถูกเป็นเหตุให้เป็นอมตะในที่ Clint Eastwood classic Heartbreak Ridgea มากที่สุดเท่าที่ กิจการบนอากาศ การสู้ต่อสู้ทางอากาศทำให้นักมวยดูท่าอัศวินแห่งฟ้าการกระทำความจริงจริงในที่ความขัดแย้งทีใหญ่หนต่อไปรวมความว่าสงครามเกียน 1991ระเบิดDogfighting หายากมากในวันนี้ที่ F / A-18E ล้ำสมัยเสื่อกระโจน SU-22 Fitter แห่งมีคุณค่าที่พิพิธภัณฑ์ที่มีตำแหน่งการบินโดดเด่นข้าม |

กับภูมิหลังแทบปราศจากการต่อสู้แน่นอนในพื้นโลกแห่งความจริงภารกิจแห่งไม่มีเลือด แต่เป็นที่ดึงดูดของ ปืนยอดนิยม นั้นเย้ายวนด้วยกันการลงบัญชีเพื่อลงมือด้านการบินกะลาสีนั้นดำรงฐานะประตูสู่เสน่ห์ของวงจรวอลเลย์บอลวอลเล่ย์เชิ้ตมือสมัครเล่นแต่แห่งปี 1986 ปราศจากความขัดแย้งบังเกิดหลายครั้งด้วยกันทั่วโลกและทั้งที่ฉันอีกต่างหากไม่รู้เนื้อเรื่องของ Top Gun: Maverick แต่ฉันกล้าพูดว่าจุดหลักจะเปล่าเกิดขึ้นแม่สื่อแม่ชักภารกิจ 99.9% ของการสงครามทางอากาศอเมริกันล้ำสมัยที่ภัยจากการลงหยุดเครื่องบินตรงนั้นยิ่งใหญ่กระทั่งอันตรายเค้าเดิมจากข้าศึก |

นี่ไม่ใช่การพูดเลยจริงเดี๋ยวนี้ธรรมชาติที่แท้จริงของสงครามทางอากาศนั้นชัดเจนเพราะด้วยทุกคนสถานที่ห่วงใยมันทำให้โดนัทละเว้นบางคนเสียชีวิตมันหมายถึงการออกลูกทะเลเป็นเวลาแปดเดือนและคงลดอาวุธหากเจ้าเอ็งโชคดี ปืนยอดนิยม: เปล่าฝักใฝ่ฝ่ายใด กำลังจะประกอบด้วยนักต่อสู้ 70 ล้านดอลลาร์แหมะ JDAMS จากการรวมตัวสรรพสิ่งชนพงศ์พันธุ์ในเยเมนหรือเปล่าMav จะกินเวลา 3 ชั่วโมงแห่งการทำงานเหมือนมนุช UAV ที่มีรายได้เต็มแรงบันทึกเสียง "แนวทางชีวิต" สรรพสิ่งชาวบ้านชาวอัฟกันที่มีซอง LITENING หรือไม่? Backdrop ราคา

ตลกดุมีคนรับมากเพียงใด 14;มันรุนแรงมากที่กองทัพเรือต้องให้สินบนนักบินขับไล่รุ่งเรืองถึง $ 175K เหมือนเพื่อให้พวกเขาอยู่ถัดไปและโผบินจักรญิบด้วยกระผมของพวกเขาด้วยกะหมอก

|

ภาพยนตร์และวัฒนธรรมป๊อปหล่อหลอมสังคมและแม้กระทั่งแสนยากรยอมรับมากกว่าในกรณีที่พ้นไปความขัดแย้งจริงๆ แล้วจริง Top Gun ได้สร้างแนวทางการเล่าเรื่องของตนเองมันนิยามความขัดแย้งในเงื่อนไขของ Hollywood แต่หลังจากความขัดแย้งจวนจะสองทศวรรษแม้แต่ผู้ดูหนังแห่งน่าเบื่อที่สุดก็รู้สั่งการบิน F / A-18s ดำรงฐานะคนส่งสรรพสิ่งมากกว่านักฆ่าที่มีสายตาสูงการส่งระเบิดรุ่งเรืองไปอีกทั้งกระท่อมในที่กลางพ้นไปที่ไหนเกินอาจมีความสำคัญในเชิงกลยุทธ์p>

ในที่ช่วงเวลาแห่งหนความสงบจอเงินสงครามทำให้เกิดการขับประกาศรับสมัครผ่านหลังคาโชคไม่ดีที่ในช่วงแห่งศึกสงครามภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์สงครามไม่ทำงานอีกด้วยคุณสามารถนับผลรวมภาพยนตร์ศึกสงครามที่แท้จริงในปีนี้ด้วยมือฝ่ายเดียวสิ่งแห่งหนยิ่งใหญ่ทั้งมวลที่เกิดขึ้นหลังจากรูปการณ์ที่ผ่านมาการตรวจวัดเต็มหนทางครั้งสุดท้ายเป็นต้นเกี่ยวกับศึกสงครามจากหนุ่มที่ผ่านมา |

สงครามของวันนี้ไม่ได้เกิดขึ้นมอบความเรียบง่ายกับฮีโร่ที่ชัดเจนด้วยกันคนร้ายแห่งหนสื่อมุ่งหมายพวกเขาหายไปตรงเวลา 18 ปีดังนี้จึงดำรงฐานะที่ชัดแจ๋วว่าไม่มีจุดจบสถานที่เหมาะสมด้วยจุดสุดยอดของภาพยนตร์ในที่สงครามเดี๋ยวนี้วีรบุรุษไม่ใช่เด็กผู้ชายแห่งหนมีเกล้าผมแหลม แต่เป็นมนุษย์แข็งแห่งมีทาฒิกะที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราว |

Carl Forsling เป็นคอลัมนิสต์แก่ของ Task & Purpose แห่งหนปรากฏตัวหนแรกเขาครอบครองนักบินนาวิกโยธิน MV-22B ด้วยกันอดีตนักบิน CH-46E ซึ่งเกษียณอายุราชการขนมจากกองทัพภายหลัง 20 ปีสถานที่รับราชการเขาเป็นชนกของเด็กสองคนและสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยบอสตันและโรงเรียนวอร์ตันแห่งมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนียติดตามเขาบน Twitter @CarlForslingผู้ตั้งกระทู้ cheerfulcostume :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-01 13:31:00


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล