ทัวร์คุณชาย , คุณชายดอทคอม Coronavirus เร่งการเปลี่ยนแปลง...
ReadyPlanet.com


Coronavirus เร่งการเปลี่ยนแปลงครั้งเทอะทะในต้นฉบับที่มนุษย์อเมริกันมีชีวิตอยู่


ถอยกลับจากการปกคลุม coronavirus ทั้งหมดด้วยกันคุณจะมองเห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างที่เกิดขึ้นกับเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกากับวิธีที่อีฉันอาศัยทำงานด้วยกันเล่นการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ดำเนินไปด้วยดีก่อนที่จะใครจะเคยได้ข่าวเรื่องของเชื้อไวรัส แต่ตอนนี้พวกเขากำลังเร่งความเร็วขึ้นเพราะมันมีความหมายสำหรับนักลงทุนนายจ้างเทศบาลครอบครัวนักเรียนและอื่น ๆ

นี่คือว่าการเชื่อมต่อบางส่วน:

1) สังคมไร้เงินสดคิดแหวทั้งหมดเกี่ยวกับเบนจามินหรือเปล่าเปล่ามันไม่เกี่ยวกับการสัมผัสพวกเขาแม้กระทั่งก่อนที่ coronavirus จะเลี้ยงขม่อมที่น่าเกลียดประชาชนก็จัดการกับมลสารตาม FDIC หน่วยงานรัฐบาลที่รับประกันความปลอดภัยสิ่งของเงินฝากธนาคารสรรพสิ่งคุณเงินสดคิดดูเป็นเพียง 30% สรรพสิ่งการชำระเงินทั้งปวงในปี 2017 ดำรงฐานะบัตรเครดิตและแพลตฟอร์มดิจิตอลเช่น Venmo, PayPal และอื่น ๆ ยังคงเจริญ

ในขณะเดียวกัน Harvard Business Review ตั้งข้อน่าสังเกตว่าเจ้าของธุรกิจจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ กำลังเงินสด 1C ณความพยายามที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานลดเวลารอลูกค้าและก่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานแห่งปลอดภัยยิ่งขึ้นเพราะการลดความเสี่ยงการโจรกรรม 1D;มองหาแนวโน้มกลุ่มนี้เพื่อเร่งความเร็ว

2) บูม Telemedicineบริษัท ประกันสุขภาพ Anthem US: ANTM กล่าวว่า บริษัท กำลังกายให้บริการแพทย์เพิ่มขึ้น LiveHealth Online ด้วยเหตุที่คาดว่าผลรวมผู้ป่วย coronavirus ในสหรัฐอเมริกาจะเพิ่มขึ้นสิ่งนี้จะเอาใจช่วยส่งเสริมธุรกิจแห่งกำลังเติบโตสรรพสิ่งการให้คำปรึกษาทางการแพทย์ออนไลน์สาขาแห่งกำลังจะเริ่มขึ้นขอบคุณประชากรที่มีอายุมากขึ้นและมีความเข้าใจในหมู่ดิจิทัลมากขึ้น

หุ้นของ หุ้นส่วน telemedicine ที่ซื้อขายที่ตลาดหลักทรัพย์หนึ่งแห่งหนคือ Teladoc US: TDOC เพิ่มขึ้น สิบเอ็ด% ในสัปดาห์ที่ผ่านมากับผู้เริ่มธุรกิจเอกชนกำลังเคลื่อนเข้ามาในเนื้อที่

3) การสื่อสารโทรคมนาคมร้อยละสรรพสิ่งชาวอเมริกันที่ทำงานจากที่บ้านอย่างน้อยบางคราวเพิ่มขึ้นประมาณหนึ่งเปอร์เซ็นต์ต่อปีกัลล์อัพกล่าวและตอนนี้ก็ใกล้ถึง 50% จากนั้นข้อมูลการสำรวจสำมะโนประชากรของสหรัฐเปิดเผยดุควอตซ์แยกกันแสดงให้เห็นแหวคนงานมากกว่า 5% ทำที่บ้านชนิดสมบูรณ์ในปี 2560 14ประมาณ 8 ล้านมนุชมองหาแนวโน้มตรงนี้เพื่อเร่งความเร็ว

4) ลดพื้นที่ทำงานขององค์กรเมื่อแนวโน้มการทำงานจากที่คฤหาสน์เร็วขึ้น บริษัท ต่างๆจะจำต้องใช้พื้นที่ที่ทำการน้อยลงประหยัดเงินตรา 14 แต่สร้างแรงกดดันต่อนักเจริญอสังหาริมทรัพย์ที่อาจจำเป็นจะต้องดิ้นรนเพื่อให้มีพื้นที่ว่าง ซื้อประกันออมทรัพย์ ลดหย่อนภาษี

บางพื้นที่กำลังปรับเปลี่ยนโดยหันสำนักงานเนื้อที่ในอพาร์ตเมนต์และการใช้งานอื่น ๆโจนส์เพ่งงลาซาลล์ บริษัท นายหน้าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าขายในวอชิงตัน ดีมันสมองซี. พื้นที่เพียงอย่างข้างเดียวมีพื้นที่ที่ว่าการ 7.9 ล้านตารางฟุตได้ถูกดัดแปลงเป็นบ้านพักอาศัย

5) ลดความเครียดบนบานศาลกล่าวถนนเมื่อกลุ่มคนทำงานจากที่บ้านถนนแห่งอุดตันอาจเหลือบเห็นการจราจรน้อยลงในช่วงเช้าและหันสิ่งนี้คงลดภาระงานบำรุงรักษาในเขตเทศบาลตัดทอนความต้องการเชื้อเพลิงลดการปล่อยคาร์บอนและอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังสมรรถเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับพนักงานเนื่องจากงานเป็นเจ้าของและการใช้งานยานพาหนะมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ $ 6,354 จรด $ 10,054 ต่อปีขึ้นกับตำแหน่งที่คุณอาศัยและอันที่คุณขับ AAA กล่าวนึกถึงการประหยัดจากค่าผ่านทางค่าธรรมเนียมน้ำมันการประกันภัยและงานบำรุงรักษาไม่ต้องพูดถึงกาลเวลาที่เสียไปกับการจราจร

6) การศึกษาเล่าเรียนทางไกลจำเป็นต้องขอบพระคุณ coronavirus แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดได้บ่งบอกมอบนักศึกษาย้ายออกขนมจากวิทยาเขตณวันอาทิตย์ด้วยกันจะเปลี่ยนชั้นเรียนออนไลน์

เป็นมั่นเป็นเหมาะมันไม่ใช่เพียงฮาร์วาร์ดขนาดนั้นวิทยาคารทั้งหมดชั้นทั่วราชอาณาจักรพลังปฏิเสธกับปีนเพื่อให้แน่แก่ใจตวาดนักเรียนอีกทั้งสมรรถครอบครองการเรียนอย่างน้อย

ในขณะที่การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ก้าวหน้าในระดับพิทยาลัยกล่าวศูนย์กลางสถิติเพื่อที่จะการหาความรู้แห่งชาติตรงนี้สมรรถเริ่มลดลงในที่ปีที่ผ่านมาจ่ายกับดักเด็กนักเรียนแห่งหนอายุต่ำกว่าเป็นซอฟต์แวร์ต้นฉบับโต้ตอบอย่างต่อเนื่องเพื่อจะแก้ไขงานปกครองทางกายภาพสรรพสิ่งโรงเรียน 14 สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้คืนเพียงไม่กี่ขณะทาบเวลากลางวันด้วยกันนานๆ ครั้งแห่งตอนฤดูร้อน 14 มีราคาแพงอีกด้วยการเรียนรู้จากระยะไกลสามารถตัดทอนภาระงบประมาณ

7) การค้าขายหลีกด้วยกันร้านอาหารเขย่าเหมือนกับว่าผู้ค้าหลีกอิฐและคราวด้วยกันห้องอาหารแห่งอิ่มตัวบ่อยเกินไม่ได้มีความกังวลพออยู่ต่อจากนั้นในขณะที่ข่ายงานห้องอาหาร 50 ชั้นเริ่มแรกในสหรัฐอเมริกาพละก้าวหน้า 14 ที่1.2% ณชันษา 2561 14ตรวนแห่ง 51 จด 200 สัดส่วนเหลือบเห็นยอดจำหน่ายเฉลี่ยพรรษาประกบพรรษาน้อยลง 2.3% การเรียนรู้อุตสาหกรรมหนึ่งไม่ยากที่จะพยากรณ์แหวจะก่อเกิดกระไรขึ้นไปเมื่อผู้บริโภคจอดปรากฏผลอย่างสิ้นเชิงcoronavirus อาจจะทำลายผู้เล่นแห่งหนอ่อนแอลง

เลี่ยนคงสำเร็จระเบิดครั้งสุดท้ายเนื่องด้วยผู้ค้าปลีกตัวแห่งหนมีกรรมสิทธิ์งานสงเคราะห์ชีวิตมาช้ามากพรรษารวมทั้งเซียร์ (ซึ่งได้มาประกาศหมดกระเป๋าแล้ว), JC Penney, Pier 1, Rite Aidแม้แต่ Neiman Marcus ที่ดึงดูดผู้ตั้งกระทู้ impartialrecept :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-02 10:20:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล