ทัวร์คุณชาย , คุณชายดอทคอม เดี๋ยวก่อนประกอบด้วย u0027Kati...
ReadyPlanet.com


เดี๋ยวก่อนประกอบด้วย u0027Katie Johnsonu0027 อยู่แน่นอนหรือ •ข้อมูลและเรียววิวแซคร้างไปเมนโต


หญิงสาวที่ชดใช้นามแฝง" Katie Johnson "ปรากฏบนบานกล้องในวิกผมผมเพื่อยกฐานะการข่มขืนทางเพศต่อ Donald Trump และ Jeffrey Epsteinมันสมอง

หญิงชาวแคลิฟอร์เนียมนุชหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่ากระทบัลด์ทรัมป์ข่มขืนคุณเมื่อศตวรรษแห่งหนสิบสี่พอเธออายุ 13 ชันษาได้หายตัวจรทนายความเก่าสรรพสิ่งเธอกล่าวความลี้ลับรอบ ๆ 1C; Katie Johnson.1D;

1C; ความพยายามที่การเข้าถึง 26 ครั้งล่าสุดเธอเปิดเผยดุเธอได้หั่นการเชื่อมต่อหมายเลขโทรศัพท์ 1D ของเธอ Evan Goldman หมอความรัฐนิวเจอร์ภาษาซีย์ซึ่งเป็นตัวแทนของ Johnson ณปลายปี 2559เขียนไว้ในอีเมล

1C; Katie Johnson1D และ 1C; Jane Doe1D ดำรงฐานะนามแฝงของอนงค์ที่เคยกล่าวหาทรัมป์และถูกวินิจฉัยว่ากระทำผิดทางเพศโดย Jeffrey Epstein ในแคลิฟอร์เนียกับศาลรัฐบาลกลางนิวยอร์กครั้นสามปีก่อนทรัมป์ได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีในพรรษา 2559 และก่อนหน้านี้ทางราชการพูดว่า Epstein แขวนคอตัวเองที่ห้องขังเมื่อดวงจันทร์สิงหาคมขณะที่จำเป็นต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายการค้ามนุษย์ทางเพศลูก

ตามเอกสารแห่งหนยื่นต่อ 1C; Johnson1D;ครอบครองแบบอย่างที่ประสงค์ในปี 1994 เมื่อหลังจากการประชุมแห่งไม่ประสบความสำเร็จกับเอเจนซี่ในนิวยอร์กเธอก็สิงสู่ที่ท่ารถเมล์ Port Authority เตรียมพร้อมที่จะเดินทางกระโดดประเทศกลับบ้านผู้หญิงมนุษย์หนึ่งบอกกับดักจอห์นสันว่าคุณสามารถสร้างรายได้และสร้างแบบจำลองการเชื่อมต่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้ได้มาอย่างไรมันอยู่ในงานปาร์ตี้กลุ่มนี้ 14 ถูกกล่าวหาแหวมีเด็กแห่งหนยังไม่บรรลุนิติภาวะคนอื่นๆ ๆ และแขกผู้มีฐานะดี [14] จอห์นสันจมูกบอกว่าคุณถูกบังคับจ่ายทำทารุณกรรมทางเพศต่อประธานาธิบดีในอนาคตจรดสี่ครั้ง

หลังจากพบกันครั้งสุดท้ายซึ่งจอห์นสันอ้างว่าเจ้าเอ็งขอร้องให้ทรัมป์ปราศจากประโยชน์ที่จะสวมถุงยางอนามัยรัฐร้องเรียน 1C; ทรัมป์ได้กระเป๋าเงินสิ่งของเขาและโยนเงิน 1D;โจทก์และแนะนำตัวให้เธอทำแท้ง ถุงยาง

กระสุนอ้างว่าไม่เคยมีกรรมสิทธิ์แรงฉุดยิ่งนักเท่ากับข้อกล่าวหาการประพฤติผิดอื่น ๆ ของทรัมป์เช่นกันเหตุผลหลายอย่างคดีเริ่มต้นของ Johnson19 ยื่นฟ้องโดยไม่มีทนายรวมถึงหมายเลขต่อโทรศัพท์ที่ประหลาดด้วยกันที่อยู่ทางไปรษณีย์ที่ทดลองไม่ได้และถูกไล่ออกอย่างรวดเร็วณเขตเซ็นทรัลแคลิฟอร์เนียจอห์นสันถอนฟ้องข้อความที่สองของเธอทันทีและเพิกถอนการแถลงข่าวก่อนการเลือกตั้งโดยอ้างความกลัวเพื่อความปลอดภัยของเจ้าเอ็ง

ผลรวมทั้งหมดลงความว่าสื่อไม่ทราบว่าจักทำอย่างไรกับดักจอห์นสันหรือผู้ที่อยู่รอบตัวเธอและย้ายไปอีกต่างหากข้อถกเถียงอื่น ๆ อาทิเช่นเทป Access Hollywood และการจับจ่ายใช้สอยผลตอบแทน Stormy Daniels

แต่ดังที่ผู้หญิงหลายมนุษย์ปรากฏตัวในชันษานี้ด้วยเรื่องราวที่คล้ายกันอย่างน่าตกใจเกี่ยวกับวิธีแห่ง Epstein คัดเลือกและข่มขี่ทางเพศพวกเขาเป็นวัยรุ่นบางคนที่เชื่อว่าจอห์นสันที่ปี 2559 กล่าวว่าการอ้างของเธอควรได้รับการพิจารณาใหม่ในวันนี้

1C เรื่องราวสรรพสิ่ง Katie19 เลียนแบบคนแห่งหนออกมาในช่วงมากมายเดือนที่ผ่านมา 1D;โกลด์แมนเขียน1C เจ้าเอ็งเป็นคนสถานที่เตรียมพร้อมและเป็นคนที่โลเลมากเธอตัดสินใจที่จะทำอะไรบางอย่างเมื่อเห็นแหวมีโอกาสที่ทรัมป์อาจจะได้เป็นผู้นำ 1D

<รูป> <รูปแห่งหน 1> ลายเซ็นและสมญานามของผู้หญิงแคลิฟอร์เนียแห่งหนฟ้องโดนัลด์ทรัมป์และเจฟให้เปล่าย์เอพสเตนในปี 2559 (ภาพถ่ายโดย Raheem Hosseini)

โกลด์แมนและนักกฎหมายอีกสองมนุษย์เป็นตัวแทนของจอห์นสันตั้งแต่วันที่ 30 กันยายนถึง 4 เดือนพฤศจิกายน 2559 ก่อนที่เขาทั้งหลายจะเป็นผู้แทนเธอเรื่องแรกสิ่งของ Johnson19 ถูกเลิกเพราะไม่สามารถอวดอ้างสิทธิทางแพ่งได้.มันสืบเสาะค่าเสียหาย 100 โล้นดอลลาร์และอธิบายในข้อกล่าวหารายละเอียดแผนภูมิิฐานับทรัมป์และเอพสเตนภารโรงเงินพ่างครั้งโดดที่ไม่ผิดกล่าวหาว่าเป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเกี่ยวกับบุคคลสถานที่ร่ำรวยอย่างหยาบคาย

SN&R ต่อเนื่องผ่านมุขข้อความกับบุคคลณฐานะ 1C; Katie Johnson1D;แห่งเดือนพฤษภาคม 2559 และเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ติดตามลำดับที่โทรศัพท์จากไปยังชำนัญพิเศษด้านความงามในแคลิฟอร์เนียระยะใต้Goldman กล่าวว่าเขาไม่สมรรถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงๆของ Johnson19 ได้ แต่เน้นว่าเธอ 1C เป็นและเป็นคนตัวจริง 1D;

1C มีอันตรายคุกคามจริงๆที่บังคับให้เธอเลิกดำเนินคดี1D;เขาบอกเสริม

ในที่วันที่จอห์นสันน่ามีส่วนร่วมในงานแถลงข่าวที่แจ๋ขึ้นโดยลิซ่าบลูมทผู้เป็นใหญ่ความซึ่งอัยการได้ว่าจ้างให้จัดการเผยแพร่ตัวนำของพวกเขารถยนต์ด้วยกันโทรศัพท์มือถือสิ่งของจอห์นสัน 19 ไม่ผิดขโมย1C; สิ่งนี้ทำเอาเธอดีฝ่อและนั่นคือในระหว่างที่เธอปลงใจว่าจักไม่ก่อมันพร้อมด้วย 1D;

บลูมลูกหนุ่มของทนายสิทธิสตรีนักสิทธิสตรี Gloria Allred คว้าเข้ามาจวนไฟแล้วเมื่อไม่นานนี้- ฉากจัดการเพื่อคร่าชื่อเสียงของผู้กล่าวหา Harvey Weinstein19

สำหรับ Johnson จอห์นนี่โกลด์แมนบอกว่านกเขาไม่มีทางติดต่อเธอได้มาทนายความเปล่าตอบคำถามเกี่ยวกับว่าวิดีโอสถานที่พร่ามัวแห่งหนอ้างว่าแสดงว่าจอห์นดั้งจมูกถูกสัมภาษณ์ดำรงฐานะของผู้ใช้ขาจรหรือไม่ทว่า SN&R ได้รับสิ่งที่ดูท่าจะเป็นจดหมายขนมจากการต่อสู้ 1C ไม่เคย Trump1D;อนุรักษ์นิยมผู้แก่สำหรับวิดีโอที่จะทำจดหมาย 30 มิถุนายน 2017 จากผู้บริจาคทางการเมืองของบ้านเมืองอิลลินอยส์ Steve Baer ถูกทำเครื่องหมาย 1C; 1D เป็นความลับ;ส่งตรงไปยังที่ปรึกษาพิเศษ Robert Mueller กับคัดลอกไปยังที่อื่น ๆ รวมถึง 1C; select1D;ตัวนำผู้ตั้งกระทู้ ubiquitousunder :: วันที่ลงประกาศ 2020-07-21 20:22:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล