ทัวร์คุณชาย , คุณชายดอทคอม จองตั๋วเครื่องบิน เจ็ทสตาร์แอร์เวย์
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletเกี่ยวกับเรา
bulletใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว
bulletติดต่อเรา
dot
dot
bulletบ้านน้ำริน
bulletบ้านลูกแมวโฮมสเตย์
dot
dot
bulletรับแต่งหน้า ทำผม ทุกประเภท
bulletลงประกาศฟรี
bulletจดโดเมนเนม
bulletเว็บสำเร็จรูป
dot

dot


อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศล  ชมสนามกีฬาโคลอสเซียม น้ำพุเทรวี่ และบันไดสเปนชมวิหารวาติกัน สัมผัสยอดเขาจุงเฟรา  ถ่ายภาพหอไอเฟล ล่องแม่น้ำแซนด์  พิเศษสุด นั่งรถไฟขึ้นยอดเขาจุงเฟรา และ  นั่งรถไฟ TGV. สู่
เที่ยวญี่ปุ่น
ทัวร์พม่า มัณฑะเลย์ ล่องแม่น้ำอิรวดี มิงกุน ร่วมพิธีล้างพระพักตร์พระมหามัยมุนี
ภูฏาน ทิมพู – พูนาคา – วังดี – บูมตัง – ตรองสา พิสูจน์จิตมหากุศล พิชิตวัดถ้ำพยัคฆ์เหิร วัดทักซัง บนยอดหน้าผาสูงจากระดับน้ำทะเล 2,900 ม. ชมความงดงามของ ป้อมปราการ พูนาคาซอง ที่สวยที่สุดแห่งภูฏาน ขอพรศักดิ์สิทธิ์องค์พระศรีสัจจธรรม พระพุทธรูปที่ประดิษฐา
บ้านผาสวรรค์ รีสอร์ท อ.ทองผาภูมิ
สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย  ท่องเที่ยวก้าวไกล ก้าวไปกับ สธทท.


จองตั๋วเครื่องบิน เจ็ทสตาร์แอร์เวย์

JetStar Airways  เจ็ทสตาร์เป็นสายการบินราคาประหยัด
สายใหม่ของสิงคโปร์และออสเตรเลีย 

เจ็ทสตาร์แอร์เวย์ สายการบินราคาประหยัด สิงคโปร์ เวียดนาม ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์
เจ็ทสตาร์เป็นสายการบินราคาประหยัดสายใหม่ของสิงคโปร์และออสเตรเลีย ที่เปิดให้บริการสำหรับประเทศออสเตรเลียและภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เป้าหมายของเราคือการจัดหาการเดินทางราคาประหยัดอย่างสม่ำเสมอ ให้กับนักเดินทางท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และชาวเอเชีย เราเริ่มดำเนินการบินภายในประเทศออสเตรเลียเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2547 และเริ่มขยายการบินสู่ภูมิภาคเอเชียเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา เพื่อมอบประสบการณ์ในการเดินทางที่เรียบง่ายและมีชีวิตชีวาให้กับลูกค้า แบรนด์ที่แข็งแกร่งและโดดเด่นไม่เหมือนใครของเราบ่งบอกถึงอนาคตที่สดใส และการเติบโตไปข้างหน้าของการเดินทางราคาประหยัดในภูมิภาค การดำเนินงานในออสเตรเลียของเจ็ทสตาร์เป็นการถือครองกิจการโดยแควนตัส แต่มีการจัดการที่แยกต่างหากและบริหารงานโดยอิสระ สำนักงานใหญ่ในออสเตรเลียของเราตั้งอยู่ในเมลเบิร์น ส่วนการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียของเจทสตาร์เป็นรูปแบบของพันธมิตรทางธุรกิจ กับประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีการแบ่งส่วนระหว่างแควนตัส (49%)  นักธุรกิจของประเทศ โทนี เฉียว (22%) และเอฟเอฟ หว่อง (10%)  กับบริษัทเทมาเส็ก โฮลดิ้งส์ (19%)  โดยมีศูนย์กลางอยู่ในสิงคโปร์ เราภาคภูมิใจในการดูแลให้มีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเพื่อให้คุณสามารถเดินทางได้บ่อยขึ้น การรวมเข้าด้วยกันของเครื่องบินลำใหม่เอี่ยม จุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมและลูกเรือที่มีความเป็นกันเองนี้ช่วยสร้างประสบการณ์ในการเดินทาง ที่สะดวกสบายและให้ความเพลิดเพลิน ที่ไม่ว่าใครก็สามารถใช้บริการได้ ความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นของเรากับแควนตัสรับประกันถึงมาตรฐานระดับสูงสุดด้านความเป็นเลิศในการดำเนินงาน พร้อมมอบความประหยัดให้กับลูกค้าได้อย่างแท้จริง มีองค์ประกอบมากมายที่ทำให้เราแตกต่างจากสายการบินอื่นๆ หนทางที่ดีที่สุดที่คุณจะค้นพบสิ่งต่างๆ เหล่านั้นก็คือ การบินไปกับเรา 
 

 Copyright © 2012 All Rights Reserved.
www.kunchay.com Hot line 24 hr. 098-641 9654 , 034-965 659 E-mail : tourkunchay@gmail.com ผู้ดูแลเว็บไซด์ : Lisa Smile